Phường Đồng Mai có hay không thông tin đầu tư của tập đoàn Vingroup tại đây ?

Với sự phát triển như vũ bão của ngành bất động sản, và tập đoàn số 1 của Việt Nam là Vingroup là mũi nhọn. Các vị trí đẹp nhất, những lô đất lớn nhất đều thuộc sở hữu và nằm trong tầm ngắm của tập đoàn này.

Và tập trung phát triển chính là các thành phố lớn và các quận nội thành. Quận Hà Đông là một trong những quận còn chưa được phủ nhiều dự án của Vingroup ngoài dự án VIN SMART CITY TÂY MỖ – ĐẠI MỖ.

Gần đây khi bất động sản Phường Đồng Mai, là một phường nằm ở phía Tây của Quận Hà Đông liên tục nóng sốt khi có thông tin về việc tập Đoàn Vin Group sẽ đầu tư 2 dự án vào khu vực này.

1 – Một phần dự án Thuộc dự án Khu Đô Thị Sinh Thái Đồng Mai ( Vùng lõi của dự án này )

2 – Dự án Bên kia cầu Mai Lĩnh – Phần nhiều thuộc phường Biên Giang ( Khu Điều Dưỡng Người có Công, Tơ tằm)

Những thông tin đầu tư từ tập đoàn này thường được giữ kín đến phút cuối cùng để tránh tình trạng sốt đất, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân nơi đây. Chưa có thông tin chính thức nhưng hi vọng Vingroup sẽ mạnh tay đầu tư vào Phường Đồng Mai, khi đó bất động sản Đồng Mai sẽ là khu vực phát triển bậc nhất của Quận Hà Đông, Giống như khi Vingroup đầu tư vào Tây Mỗ – Đại Mỗ.

Với tốc độ đô thị hóa và chính sách mạnh tay của nhà nước phát triển Hạ Tầng  trong năm tài khóa 2022 thì Phường Đồng Mai sẽ phát triển mạnh hơn nữa và việc sở hữu những bất động sản tại đây sẽ có tiềm năng to lớn.

Cần tư vấn các lô đất đẹp tại Phường Đông Mai , Quý ACE có thể liên hệ Duy Tuyến 0977 366 615 – 0974 222 615

Xin cảm ơn !

Xem các tin khác:

Hotline: 0977.366.615
Zalo: 0977.366.615